Máy dán cạnh

Máy dán cạnh tự động đang được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất gia công các sản phẩm có nguồn gốc từ ván gỗ công nghiệp như : ván mdf, ván mfc, ván hdf, ….

Vì sao phải sử dụng máy dán cạnh ?

Ván gỗ công nghiệp khi sản xuất ra chỉ được ép phủ 2 mặt trên và dưới, còn 4 cạnh còn lại chưa được hoàn thiện. Để tạo thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như bảo quản ván không bị tác nhân môi trường gây ảnh hưởng sau thời gian dài sử dụng thì cần có giải pháp khắc phục đảm sản phẩm luôn đạt độ bền cao nhất.

Phân loại máy dán cạnh gỗ công nghiệp hiện nay

Hệ thống máy dán cạnh hiện nay được phân loại theo chức năng nhiệm vụ gia công, sự đa dạng của các dòng máy sẽ giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy dán cạnh đẩy tay

Là dòng dán cạnh bán tự động, máy chỉ các nhiệm vụ là đun nóng keo và cắt chỉ, chất lượng thành phẩm sẽ phụ nhiều vào tay nghề của nhân công. Máy chỉ có 1 chức dán cạnh hoặc xén cạnh hoặc bo cạnh. Các chức năng sẽ không tích hợp trong 1 máy như các dòng dán cạnh tự động.

Máy ít chức năng nên giá thành cũng sẽ dễ chịu hơn rất thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu năng suất quá cao.

máy dán cạnh tay | máy chế biến gỗ

Xem full : Máy dán cạnh đẩy tay ván công nghiệp

Máy dán cạnh tự động

Năng suất chất lượng hoàn toàn được kiểm soát trang bị từ 4 đến 10 chức năng hoàn thiện sản phẩm ngay lập tức. Máy dán chỉ ngày nay được chia thành 3 loại

Máy dán cạnh tròn tự động

Chuyên dùng dán cạnh các sản phẩm có hình cung, hình tròn, elip,…. Thực hiện dán và xén bề mặt, giúp tạo nên sự láng mịn và độ thẩm mỹ cao cho thành phẩm.. Máy chuyên dùng để dán cạnh cho các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng như: bàn tròn, ghế kiểu,…

Máy dán cạnh thẳng 

máy dán chỉ cạnh tự động 9 chức năng

Sự đa dạng sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn, lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất về chất lượng và giá thành. Một máy dán cạnh full chức năng bao gồm :

Phay cạnh thẳng  – Lăn keo – Ép nẹp – Cắt đầu đuôi – Xén cạnh trên dưới – Bo cạnh trên dưới – Bo góc – Cạo nẹp – Cạo keo – Đánh bóng – Xẻ rãnh.

Để đầu tư máy dán cạnh full chức năng như trên thì chi phí sẽ rất cao cũng như nhu cầu gia công của từng doanh nghiệp sẽ khác nhau nên chúng tôi đã chủ động cung cấp đa dạng máy dán cạnh khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau.

Xem full : Tổng hợp các dòng máy dán cạnh tự động

Máy dán cạnh vát nghiêng 45 độ

Vát cạnh nghiêng 45 độ không còn xa lạ với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, hiện nay vát nghiêng đã được ứng dụng rộng rãi từ đó nhu cầu sử dụng rất cao nên rất cần 1 dòng máy dán nghiêng tự động để bạn có thể cạnh tranh về chất lượng và giá thành.

chi tiết máy dán cạnh gỗ công nghiệp 2 nồi keo | SEMAC
chi tiết máy dán cạnh gỗ công nghiệp 2 nồi keo | SEMAC

Máy uốn cạnh cong

Máy có thể thực hiện việc uốn cong và dán lên các cạnh bàn khó dán nẹp như mặt bàn bida,…

Xuất xứ máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Các dòng máy dán cạnh có xuất xứ chủ yếu ở :

  1. Máy dán cạnh Trung Quốc

  2. Máy dán cạnh Đài Loan

  3. Máy dán cạnh Châu Âu

  4. Máy dán cạnh SEMAC

Mỗi dòng sẽ có giá thành khác nhau bởi cấu tạo cụm gia công sử dụng linh kiện khác nhau do đó sẽ có sự chênh lệch về giá. So về độ bền của máy thì máy sẽ phụ thuộc vào người sử dụng và cả chất lượng của từng linh kiện trong máy. Chính vì thế nên khi đầu tư bạn cần quan tâm đến các thiết bị trên máy.

Tư vấn mua máy dán cạnh chi tiết

SEMAC sẵn sàng tư vấn để quý khách lựa chọn dòng máy chế biến gỗ phù hợp nhất, ngoài ra có thể đến xem máy trực tiếp tại 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM chúng tôi có sẳn máy có thể thực hiện chạy mẫu dán cho bạn tham khảo.

Liên hệ ngay 0903 600 113 để được tư vấn nhanh nhất