Máy cưa lọng

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Chi tiết máy cưa lọng gỗ phổ biến nhất 2023

Máy cưa lọng là gì?

Máy cưa lọng gỗ bao gồm nhiều dòng như: máy cưa lọng cnc, máy lọng nằm, máy cưa lọng đứng, máy lạng tấm gỗ,…

Cưa lọng gỗ CNC chuẩn xác | SEMAC
Cưa lọng gỗ CNC chuẩn xác | SEMAC

Máy cưa lọng đứng hay còn tên gọi khác là cưa lọng bánh đà, có cấu tạo đơn giản với một lưỡi cưa đứng di chuyển xung quanh 2 bánh đà (1 bánh đà chủ động và bánh đà bị động). Bánh đà chủ động được truyền động từ động cơ qua hệ thống dây đai. Bánh đà bị động thường đặt ở phía trên và quay đồng tốc với bánh đà phía dưới, có nhiệm vụ chính là căng lưỡi cưa. Cưa lọng đứng là một trong những công cụ ngành mộc cơ bản và truyền thống nhất để cắt ra những biên dạng phức tạp như chân ghế, lưng ghế; vì vậy đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của người vận hành.

Để công nghiệp hóa quy trình sản xuất gỗ nội thất, máy cưa lọng CNC ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm ban đầu của máy cưa lọng đứng.

Ưu điểm của máy cưa lọng CNC

Như đã đề cập ở trên, máy cưa lọng CNC vô cùng ưu việt so với các dòng thông thường, nhưng không dừng lại ở đó, một số điểm mạnh khác có thể thuyết phục quý khách hàng phải trang bị máy cưa lọng CNC như:

  • Thích hợp cho quy trình sản xuất số lượng lớn đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu với năng suất cao
  • Chỉ cần 1 công nhân vận hành cho 1 máy cưa lọng CNC vì các nguyên công khác hoàn toàn tự động.
  • Độ chính xác cao vì máy cưa lọng CNC sở hữu bộ vi điều khiển vị trí 3 trục như các máy router CNC khác.
  • Hệ điều hành, phần mềm có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
  • Phần mềm điều khiển tương thích hầu hết các dạng file CAD, tuy nhiên dạng file được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là DXF vì khả năng hỗ trợ của phần mềm trong khâu bốc tách bản vẽ.
  • Trong suốt quá trình gia công, màn hình máy tính sẽ hiển thị bản vẽ mô phỏng của đường dao cắt để người vận hành giám sát dễ dàng.
  • Toàn bộ các lỗi điều khiển thường gặp đều được cảnh báo tức thời và hiển thị hướng dẫn giúp người dùng khắc phục.

Những dòng máy cưa lọng CNC bán chạy

Dưới đây là một số dòng máy cưa lọng được khách hàng đánh giá cao trong năm vừa qua:

Máy cưa lọng gỗ CNC SDJ 2000

Máy cưa lọng gỗ CNC bán chạy hiện nay | SEMAC
Máy cưa lọng gỗ CNC bán chạy hiện nay | SEMAC

SDJ 2000 là dòng máy cưa lọng có khả năng gia công phôi có kích tối đa đạt 2000 x 1250 mm. Khác với các dòng máy dùng mũi router, SDJ-2000 sử dụng lưỡi cưa lọng truyền thống với chu vi 5340 mm.

Đây cũng là máy cưa lọng có kích thước lớn nhất và phù hợp với các xưởng sản xuất quy mô lớn. Năng suất của máy có thể đạt được 3000 sản phẩm / ngày nếu gia công chân ghế với đường cắt cơ bản.

Máy lọng gỗ bằng mũi router – SM 1300A

SM 1300A sở hữu động cơ trục chính 18000 rpm với công suất 9kW. Máy có khả năng gia phôi có độ dày lên đến 130 mm với diện tích làm việc 1300 x 1300 mmm

Máy cưa lọng mũi router CNC SM-DR1

Máy cưa lọng mũi router công suất cao | SEMAC
Máy cưa lọng mũi router công suất cao | SEMAC

Đây là dòng máy cưa lọng nổi bật bổi dàn kẹp phôi cùng hệ thống rulo đè phôi cho phép gia công phôi có độ dày lớn.

2 trục X, Y được điều khiển bằng driver servo với khả năng đáp ứng cao và độ chính xác dường như tuyệt đối.

Trong khi đó động cơ trục chính là động cơ tốc độ cao lên đến 24000 rpm, giúp đường cắt cực kỳ láng mịn với mọi mũi dao từ Ø 4mm đến Ø 16mm

Báo giá máy cưa lọng CNC

SEMAC cung cấp rất nhiều mẫu mã máy cưa lọng khác nhau, để nhật được báo giá cũng như thông tin ưu đãi của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.