MÁY CHẾ BIẾN GỖ SEMAC

SEMAC là một trong những thương hiệu được Quốc Duy phát triển chuyên biệt về dòng máy chế biến gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên hiện đại. Chúng tôi hướng đến giải pháp chuyển đổi công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp sản xuất nội thất ván công nghiệp. Tinh gọn quy trình sản xuất – tối ưu chi phí – nâng cao năng suất tối đa.

Về chúng tôi

SEMAC tự tin là đơn vị “tiên phong công nghệ – dẫn đầu dịch vụ” trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ . Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiệt huyết , năng động đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, SEMAC cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh với chính sách hậu mãi tốt nhất..

TẦM NHÌN 

Chúng tôi không những chỉ muốn là một nhà cung cấp uy tín hàng đầu về máy chế biến gỗ chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong muốn luôn được đồng hành cùng phát triển với các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

SỨ MỆNH 

Phát huy tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên SEMAC, chuyên cung cấp các dịch vụ và các công nghệ giải pháp máy móc thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

“CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO” là một phần không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của SEMAC là sức mạnh thúc đẩy lãnh đạo, CBNV của SEMAC không ngừng nỗ lực học hỏi , sáng tạo , đổi mới vì lợi ích chung của quý khách hàng.

ve-chung-toi-may-che-bien-go-semac

LĨNH VỰC KINH DOANH 

Máy cnc router | SEMAC

MÁY CHẾ BIẾN GỖ

may-che-bien-go-semac

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Dây chuyền sơn | SEMAC

DÂY CHUYỀN SƠN

Thiết bị vật tư | SEMAC

VẬT TƯ NGÀNH GỖ

CHÚNG TÔI MANG LẠI