Máy cưa xẻ gỗ

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy cưa xẻ gỗ công suất lớn giá tốt

Xẻ gỗ là quá trình phân tách từng khúc gỗ tròn thành từng tấm để phục vụ cho các nhà xưởng sản xuất nội ngoại thất. Máy cưa xẻ gỗ chính là giải pháp tối ưu năng suất cho công đoạn xẻ hiện nay.

Máy cưa xẻ gỗ là gì?

Máy cưa xẻ gỗ là công cụ chế biến gỗ chuyên dụng, phục vụ cho quy trình sơ chế gỗ tròn nguyên khối thành gỗ dạng tấm hoặc dạng thanh dài để đạt kích thước phôi sơ bộ trước khi tiến hành các quy trình gia công kế tiếp. Một số quy trình trình yêu cầu phôi có độ dày nhỏ hơn nhằm tiết kiệm thời gian sấy khô, phù hợp độ cao gia công cho phép của các thiết bị khác, máy cưa xẻ gỗ cũng được ứng dụng để thực hiện gia công hàng loạt.

Máy cưa xẻ gỗ công suất lớn | SEMAC
Máy cưa xẻ gỗ công suất lớn | SEMAC

Trước đây máy cưa gỗ thường được liên tưởng đến hình ảnh của các máy cưa CD hoặc cưa lọng ngang, tuy nhiên với việc công nghiệp hóa hiện đại hóa quá trình sản xuất, các máy cưa gỗ nhiều lưỡi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện nay. Việc trang bị một máy cưa xẻ gỗ nhiều lưỡi trở thành xu hướng tất yếu của các xưởng nội thất muốn gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của máy cưa xẻ gỗ nhiều lưỡi

  • Tiến hành phát triển từ cơ giới hóa quy trình sản xuất sang công nghiệp hóa theo dây chuyền tự động.
  • Đối với các máy cưa ripsaw, cưa lọng, nếu cần cắt phôi có kích thước mỏng phải cắt nhiều lần khác nhau, trong khi đó máy cưa xẻ gỗ nhiều lưỡi cho phép cắt hàng loạt trong 1 lần đưa phôi.
  • Tiết kiệm thời gian gia công và chi phí nhân công sản xuất.
  • Thiết kế khung máy hiện đại với nhiều cảm ứng và công tắc hành trình đảm bảo an toàn cho người vận hành, tránh các rủi ro thường gặp ở các máy xẻ gỗ truyền thống.

Các dòng máy cưa xẻ gỗ do SEMAC cung cấp

Máy cưa xẻ gỗ hộp nhiều lưỡi SM-MJF142-1530

Máy nổi bật bởi hệ thống khung máy chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Máy bao gồm 2 cụm lưỡi cưa trên dưới; mỗi cụm gồm nhiều dao khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi vị trí và số lượng lưỡi cưa.

Đây là thiết bị cần thiết để xẻ gỗ hộp chữ nhật thành nhiều thanh gỗ đồng nhất về độ dày.

Máy xẻ gỗ tròn nhiều thanh SM-MJY142-35

Máy xẻ gỗ tròn nhiều thanh tự động | SEMAC
Máy xẻ gỗ tròn nhiều thanh tự động | SEMAC

Máy cưa xẻ gỗ SM-MJY142-35 chuyên được sử dụng xẻ đa phách, đa nan gỗ tròn với tốc độ làm việc cao. Đặc biệt máy không giới hạn chiều dài phôi nên khách hàng không cần phải sử dụng máy cắt ngang trước khi tiến hành xẻ gỗ.

Máy có độ rộng làm việc từ 140 mm đến 350 mm, phù hợp với đa số các quy cách phôi gỗ tròn.

Địa chỉ mua máy cưa xẻ gỗ uy tín

Mặc dù máy cưa xẻ gỗ là dòng máy nổi bật nhất trong hệ thống máy cưa gỗ, tuy nhiên để nhận được thông tin phù hợp nhất về thiết bị gia công cưa cắt đối với nhu cầu của khách hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SEMAC để nhận được hỗ trợ chi tiết và đánh giá chuyên sâu về tính ứng dụng các máy cưa khác như máy cưa rong, cưa lọng, cưa bàn trượt, cưa panel đối với từng quy trình sản xuất cụ thể của khách hàng.

SEMAC là thương hiệu máy chế biến gỗ uy tín hàng đầu mà quý khách hàng của thể lựa chọn và tin tưởng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: